ประกาศแต่งตั้ง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารอูโนมาส
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

มร. โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ–กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯ และลาว และผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ประกาศแต่งตั้ง เชฟโรแบร์โต้ กอนซาเลซ อลอนโซ ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

เชฟโรแบร์โต้ กอนซาเลซ อลอนโซ เป็นชาวสเปน จากกรุงมาดริด ประเทศสเปน ก่อนที่จะมาร่วมงานกับทางห้องอาหารอูโนมาส มีประสบการณ์ในการร่วมงานกับร้านอาหารชั้นนำมากมายที่ประเทศสเปน ที่ให้บริการสไตล์อาหารบิสโตร และทาปาส และร้านมิชลินสตาร์ในสเปนและสหราชอาณาจักรที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น El Puerto in Bristol, El Cambio de Tercio in Chelsea, Sinsombrero, Casa Gades, Sexto, Txirimiri ในตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัว และหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ อีกทั้งยังผ่านประสบการณ์การทำงานกับร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว ร้าน Diverxo in Madrid ประเทศสเปน ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในห้องอาหารสเปนที่ดีที่สุดและได้รับรางวัลต่างๆมากมาย ในทุกๆปี

ด้วยความหลงใหลในอาหารสเปนแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย รวมไปถึงประสบการณ์การทำอาหารมากมาย ทางห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ มีความเชื่อมั่นว่าเชฟโรแบร์โต้ กอนซาเลซ อลอนโซ จะเข้ามารังสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆให้เป็นเอกลักษณ์ให้กับห้องอาหารรวมไปถึงให้กับแขกผู้มาเยือนห้องอาหารอูโนมาส

You missed